ஆடல் பாடலுடன் உமை
நான் துதித்திடுவேன்
பரலோக ராட்சியத்தில் நானும்
பங்கு கொண்டிடுவேன் – 2

காலிலே சதங்கையும் உம்மை துதிக்கும்
நாவும் உம் நாமம் சொல்லி மகிழும் – 2
உமக்காய் வாழந்து நாட்களை கழிக்கணும்
உம்மோடு சேர நான் தினம் ஜெபிக்கணும்
வானுக்கு கீழே பூமிக்கு மேலே
உலகிலே எல்லாம் மாஜயை ஐயா
உமது பிறப்புமே உமது மரணமும்
உமது உயிர்ப்பும் இங்கு உண்மை ஐயா
(ஆடல் பாடலுடன்)

சரணம் – 01
யோபுவை போல என்றும்
சாட்சியாய் வாழ வேண்டும்
சோதனைகள் வாழ்ந்தாலும் எதிர்
நின்று ஆட வேண்டும் – 2
தாவீதைப் போல என்றும் ஆடிப்பாடி
துதிக்க வேண்டும் – 2
எரேமியா போல என்றும்
ஜனத்துக்காய் ஜெபிக்க வேண்டும் – 2
(ஆடல் பாடலுடன்)

சாரணம் – 02
யோசுவாவைப் போல நானும்
இருக்க வேண்டும் சமாதானமாய்
கானான் நாட்டை சேர்ந்தது போல
நானும் உம்மை சேரவேண்டும் – 2
யோசேப்பைப் போல நானும்
அங்கி விட்டு ஓடவேண்டும் – 2
உம் பாதம் பற்றி நான் உம்மை
போல் மாற வேண்டும் – 2
(ஆடல் பாடலுடன்)

Aadal Paadaludan Ummai

Naan Thuthiththiduven

Paraloka Radsiyaththil Naanum

Pangku Kondiduven  – 02

Kaalile Sathankayum Ummai Thuthikkum

Naavum Um Naamam Solli Kakilum – 02

Umakkaai Valnthu Naadkalai Kalikkanum

Ummodu Sera Naan Thinam Jepikkanum

Vaanukku Keele Poomikku Mele

Ulakile Ellaam Maayai Iyaa..

Umathu PIrappume Umathu Maranamum

Umathu Uyirppum Ingku Unmai Iyaa..

                                                            (Aadal)

Saranam – 01

Jopuvai Pola Enrum

Sadsiyaai Vaala Vendum

Sothanaikal Vanthaalum Ethir

Nangku Aada Vendum – 02

Thaaveethai Pola Enrum Aadippaadi

Thuthikka Vendum – 02

Eremiya Pola Enrum

Janaththukkaai Jepikka Vendum – 02

                                                            (Aadal)

Saranam – 02

Josuvaavai Pola Enrum Irukka

Vendum Samathanamaai

Kaanaan Naaddai Sernthathu Pola

Naanum Ummai Sera Vendum – 02

Joseppai Pola Naanum Angki Viddu

Ooda Vendum – 02

Um Paatham Patti Naan Ummai

Pol Maara Vendum – 02

                                                            (Aadal)

March 29, 2023

Written by:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X